Ngày đăng 02/10/2017
Nhiều năm gần đây, những dự án biệt thự hạng sang thu hút những dòng tiền đầu tư mạnh. Với nhiều lợi thế vượt trội, loại hình bất động sản này không chỉ thoả mãn cuộc sống thượng lưu mà còn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá.
Ngày đăng 02/01/2018
Sở hữu một vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TP.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu
Ngày đăng 18/09/2017
Từ trước đến nay, người thuê nhà luôn chỉ biết thuê vì mục đích phục vụ nhu cầu cư trú trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, gần đây có không ít người đã biến nhà thuê thành “phương tiện” để kinh doanh.
Ngày đăng 09/09/2017
Thời gian gần đây, thị trường BĐS Việt Nam có những chuyển biến khá tiêu cực. Hầu hết các chủ doanh nghiệp cho hay, doanh thu từ những dự án BĐS đang sụt giảm mạnh do hoạt động kinh doanh trầm lắng trong mấy tháng qua. Nguyên nhân chính là do tỉ lệ cung – cầu lệch pha quá mạnh tác động đến thị trường.
Ngày đăng 08/09/2017
Ngày 06/09/2017 vừa qua, Chủ đầu tư HOÀNG PHÚC kết hợp với Đơn vị phân phối độc quyền PHP Real thực hiện chương trình từ thiện mang thông điệp: “Trao Gửi Yêu Thương – Sẻ Chia Hạnh Phúc”. Với mong muốn mang lại một ngày hội Trung Thu an lành, sum vầy đoàn viên cho các hộ gia đình nghèo đang sinh sống tại quận 6 TP.HCM.