Ngày đăng 18/09/2017
Từ trước đến nay, người thuê nhà luôn chỉ biết thuê vì mục đích phục vụ nhu cầu cư trú trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, gần đây có không ít người đã biến nhà thuê thành “phương tiện” để kinh doanh.
Ngày đăng 09/09/2017
Thời gian gần đây, thị trường BĐS Việt Nam có những chuyển biến khá tiêu cực. Hầu hết các chủ doanh nghiệp cho hay, doanh thu từ những dự án BĐS đang sụt giảm mạnh do hoạt động kinh doanh trầm lắng trong mấy tháng qua. Nguyên nhân chính là do tỉ lệ cung – cầu lệch pha quá mạnh tác động đến thị trường.
Ngày đăng 08/09/2017
Ngày 06/09/2017 vừa qua, Chủ đầu tư HOÀNG PHÚC kết hợp với Đơn vị phân phối độc quyền PHP Real thực hiện chương trình từ thiện mang thông điệp: “Trao Gửi Yêu Thương – Sẻ Chia Hạnh Phúc”. Với mong muốn mang lại một ngày hội Trung Thu an lành, sum vầy đoàn viên cho các hộ gia đình nghèo đang sinh sống tại quận 6 TP.HCM.
Ngày đăng 31/08/2017
Nhiều năm gần đây, việc đẩy mạnh quá trình tốc độ đô thị hóa đã dẫn đến tình trạng hàng loạt KĐT mới, nhà chung cư, trung tâm mua sắm mọc lên như nấm. Song, chất lượng sống của người dân dường như lại không tỷ lệ thuận với sự phát triển ấy bởi Hà Nội đang quá tải về mọi mặt, đặc biệt là các cơ sở hạ tầng giao thông đường xá, cầu cống.
Ngày đăng 25/08/2017
Có khá nhiều bạn trẻ lại lựa chọn những chung cư giá rẻ làm nơi ở. Có thể so với phòng trọ, những chung cư này có đắt hơn tí, nhưng ở đó, sẽ đảm bảo an ninh và khá yên tĩnh để học tập.