Ngày đăng 31/08/2017
Nhiều năm gần đây, việc đẩy mạnh quá trình tốc độ đô thị hóa đã dẫn đến tình trạng hàng loạt KĐT mới, nhà chung cư, trung tâm mua sắm mọc lên như nấm. Song, chất lượng sống của người dân dường như lại không tỷ lệ thuận với sự phát triển ấy bởi Hà Nội đang quá tải về mọi mặt, đặc biệt là các cơ sở hạ tầng giao thông đường xá, cầu cống.
Ngày đăng 25/08/2017
Có khá nhiều bạn trẻ lại lựa chọn những chung cư giá rẻ làm nơi ở. Có thể so với phòng trọ, những chung cư này có đắt hơn tí, nhưng ở đó, sẽ đảm bảo an ninh và khá yên tĩnh để học tập.
Ngày đăng 22/08/2017
Kinh doanh bất động sản là một nghề ẩn chứa nhiều cơ hội nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro nếu như đầu tư không đúng cách. Bài viết dưới đây là những chia sẻ đầy đủ những điều cơ bản cần thiết cho những người kinh doanh bất động sản mới bắt đầu làm.
Ngày đăng 08/08/2017
Theo khảo sát cho thấy, tại Hà Nội có rất nhiều hồ nước tự nhiên nằm rải rác khắp trong khu vực nội thành thủ đô. Những dự án bất động sản “ăn theo” các hồ nước tự nhiên phần lớn thuộc dòng cao cấp, với mức giá luôn nhỉnh hơn các dự án cùng khu vực.
Ngày đăng 31/07/2017
Với những cặp gia đình mới cưới, với nguồn kinh tế khiêm tốn các cặp này thường hướng đến các căn hộ có diện tích nhỏ từ 45m2-70m2, và tất yếu các căn hộ có 2 phòng ngủ đã được ưa chuộng trong những năm trước.