Ngày đăng 13/07/2018
Đầu tư đất nền đang là xu hướng trong giới đầu tư bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực cạnh tranh ít hơn đã tạo ra những ưu điểm vượt hẳn lên so với việc đầu tư các loại hình bất động sản khác. Nếu đầu tư vào đất nền, nên chọn đặc khu kinh tế hay chọn dự án có vị trí đẹp ở các tỉnh vùng ven làm nơi đầu tư?
Ngày đăng 03/01/2018
Thị trường mua bán đất nông nghiệp (đất dịch vụ, ô đất xen kẹt) ở Hà Nội sau vài năm im ắng bắt đầu trở nên nhộn nhịp hơn trong thời gian gần đây. Giới "cò đất" sành sỏi cho rằng những biến độ này báo hiệu thị nhu cầu cung đang tăng.
Ngày đăng 09/10/2017
Từ nhiều năm nay, thị trường ven đô là đích ngắm của bất động sản nghỉ dưỡng. Do nhiều yếu tố khách quan mà những bất động sản ven đô này thường được thiên nhiên ưu đãi hơn khi có cảnh quan núi đồi, rừng cây, khe suối, vịnh, đảo, bán đảo với hệ động thực vật phong phú. Đó được xem là tiền đề cho sự hình thành các dự án nghỉ dưỡng vùng đồi, núi.
Ngày đăng 02/10/2017
Nhiều năm gần đây, những dự án biệt thự hạng sang thu hút những dòng tiền đầu tư mạnh. Với nhiều lợi thế vượt trội, loại hình bất động sản này không chỉ thoả mãn cuộc sống thượng lưu mà còn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá.
Ngày đăng 02/01/2018
Sở hữu một vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TP.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu