Ngày đăng 22/08/2017
Kinh doanh bất động sản là một nghề ẩn chứa nhiều cơ hội nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro nếu như đầu tư không đúng cách. Bài viết dưới đây là những chia sẻ đầy đủ những điều cơ bản cần thiết cho những người kinh doanh bất động sản mới bắt đầu làm.
Ngày đăng 08/08/2017
Theo khảo sát cho thấy, tại Hà Nội có rất nhiều hồ nước tự nhiên nằm rải rác khắp trong khu vực nội thành thủ đô. Những dự án bất động sản “ăn theo” các hồ nước tự nhiên phần lớn thuộc dòng cao cấp, với mức giá luôn nhỉnh hơn các dự án cùng khu vực.
Ngày đăng 31/07/2017
Với những cặp gia đình mới cưới, với nguồn kinh tế khiêm tốn các cặp này thường hướng đến các căn hộ có diện tích nhỏ từ 45m2-70m2, và tất yếu các căn hộ có 2 phòng ngủ đã được ưa chuộng trong những năm trước.
Ngày đăng 28/07/2017
Hiện nay với những thông tin dự kiến về việc đâu tư các công trình tại các vùng ven như sân bay Long Thành – Đồng Nai hay các dự án tại Long An và Củ Chi đã tại nên sự phát triển tràn làn, không có quy hoạch cho các mảnh đất nền tại đây.
Ngày đăng 24/07/2017
Gần khu đất dự án Sân Bay Long Thành thì nhiều khu đất nền đang được chào bán với mơcs giá cao gấp 60% ban đầu, được biết các mảnh đất này trước đây là đất ruộng vườn của người dân địa phương