The Western Capital - Căn hộ giá rẻ tiện ích 5 sao

Giá bán của The Western Capital cũng thuộc vào hàng rẻ nhất khu vực với chỉ 26,5 triệu/m2. Đặc biệt, chủ đầu tư rất tâm lý khi thiết kế các căn hộ nhỏ 50m2 nhưng vẫn có đầy đủ 2 phòng ngủ. 

Giữa nhịp sống bận rộn và hối hả, bạn lăng xả vào công việc mà đôi khi quên mất việc hưởng thụ cuộc sống. Chính vì thế, đôi lúc bạn nhận ra điều đó thì lại trở nên vô nghĩa vì không biết tìm kiếm nó ở đâu. Một nơi để bạn có thể đi về, cùng với các thành viên trong gia đình cảm nhận bầu không khí sum họp trong bữa cơm gia đình, hay một chốn bình yên chỉ có bạn với khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc giữa thành phố nhộn nhịp. Không nơi nào có thể mang lại cảm giác bình yên như chính tại gia đình của bạn. Nhận thấy điều này nên nhiều bạn trẻ cũng có ý thức tích góp tìm mua cho mình một căn hộ. Tuy nhiên, với số vốn ít ỏi, không phải dễ dàng để tìm được những căn hộ như ý muốn. 

 

 

Thường với các bạn trẻ năng động, thích ở những nơi thuộc trung tâm thành phố để có thể dễ dàng di chuyển, tuy nhiên giá căn hộ tại khu vực này lại khá cao khiến cho việc này trở nên không dễ dàng. Đồng thời, với số vốn ít ỏi, nhiều bạn không đủ tài chính để chi trả cho việc mua căn hộ. Nhận thấy những khó khăn này, chủ đầu tư Hoàng Phúc đã triển khai dự án căn hộ The Western Capital nhằm giải quyết những nhu cầu trên. Với tiêu chí “The Western Capital – Trao cân bằng, gói yêu thương” đây thực sự là căn hộ đáp ứng được những nhu cầu tất yếu nhất cho những ai muốn sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi nhất. Nằm tại vị trí được xem là đẹp nhất tại trung tâm quận 6 – căn hộ The Western Capital sở hữu kết nối rất tốt tới các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường lớn như: Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, 3 Tháng 2… Tại vị trí này, cư dân cũng được tiếp cận những tiện ích về giải trí và mua sắm rất tốt như: công viên Phú Lâm, công viên Bình Phú, Aeon Mall Bình Tân, Coop Mart Bình Tân và đặc biệt dự án nằm liền kề Metro Bình Phú khiến cho việc mua sắm của cư dân trở nên rất dễ dàng. 

 

Giá bán của The Western Capital cũng thuộc vào hàng rẻ nhất khu vực với chỉ 26,5 triệu/m2. Đặc biệt, chủ đầu tư rất tâm lý khi thiết kế các căn hộ nhỏ 50m2 nhưng vẫn có đầy đủ 2 phòng ngủ. Cùng với đó là phương thức thanh toán rất hợp lý giúp cho nhiều người có mức thu nhập trung bình có đủ khả năng chi trả cho tới khi nhận nhà. Với giá bán chỉ 1,2 tỷ nhưng căn hộ The Western Capital lại sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Những chủ nhân tương lai của căn hộ The Western Capital có thể đón khách ở sảnh đón sang trọng, tiếp khách tại Club house và Pool đẳng cấp. Sau một ngày dài làm việc vất vả, bạn có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát tại hồ bơi, hoặc nhâm nhi một tách café và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh từ vườn treo độc đáo. Trong khi bạn đang tập luyện tại hệ thống Fitness and Yoga thì bạn trẻ của bạn cũng được được chơi thỏa thích tại khu vui chơi và nhà trẻ. Với vị trí độc tôn quận 6 cùng với những hệ thống tiện ích hiện đại tuy nhiên giá bán chỉ 1,2 tỷ/căn, chắc chắn căn hộ The Western Capital sẽ mang lại một cơn sốt không hề nhỏ cho thị trường bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2016 đầu năm 2017. 

 

Tin tức liên quan