Bùng nổ thị trường chung cư quận 2 cao cấp

Năm 2017 thị trường nhà đất TP. HCM bất ngờ nóng hơn khi các nhà đầu tư không chỉ tập trung vào các căn hộ cao cấp với mức giá cao mà đang hướng tới các chung cư, nhà ở vừa túi tiền và sẽ có khả năng “ bùng nổ” trên thị trường với nguồn cung cấp và nhu cầu sư dụng đang ở mức tăng cao.Với sự ra mắt của dự án khu căn hộ chung cư cao cấp quận 2 - TP. HCM cùng với đó là sự hội tụ của nhiều yếu tố lý tưởng và nổi bật là sự hình thành của khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch và mở rộng với tổng diện tích 657ha với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp được xem là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi và giải trí của thành phố song song đó các dự án chung cư quận 2 giá rẻ cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. 

Tiêu điểm là chung cư chung cư căn hộ quận 2 Masteri Thảo Điền đây là dự án đầu tiên và duy nhất được ngân hàng Techcombank cam kết đứng ra chịu hết rủi ro nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng hợp đồng với mức giá bán cạnh tranh chỉ có 28,1 triệu/m2 đây sẽ là khu chung cư đáng sở hữu cho những ai muốn an cư tại quận 2. Hay căn hộ Citi Hometọa Đồng Văn Cống, P.Cát Lái, quận 2, mức giá chỉ từ 800 triệu/căn mà chủ đầu tư Kiến Á đưa ra Citi Homehứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất và mang lại giá trị lớn nhất. Với giá bán từ 1.1tỷ/ căn cùng chính sách hỗ trợ tối đa khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và thời gian vay đến 20 năm khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ ParcSpring nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh quận 2 và còn hàng loạt các dự án khác với mức giá ưu đãi giành cho khách hàng khi có nhu cầu mua nhà tại quận 2.
Việc xuất hiện các căn hộ giá rẻ đáp ứng được nhu cầu thực cũng góp phần tạo nên cán cân cung – cầu trở nên cân bằng hơn, đồng thời tránh được nguy cơ đầu tư, tạo sóng giúp cho thị trường bất động sản trở nên minh bạch hơn.

 

Tin tức liên quan