Quận 9 địa điểm lý tưởng cho đầu tư bất động sản

Cùng với sự trở lại của thị trường bất động sản thì khu đông Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đang “nóng lên” cả về về số lượng giao dịch cũng như giá bán. Theo đó số lượng dao dịch bất động sản đã tăng tăng hơn 60% giao dịch liên quan đến mua bán, đầu tư và cho thuê bất động sản. Thị trường tiếp tục tăng nhiệt đặc biệt điển hình nhất là tại khu vực khi giá bán nhà phố, biệt thự, đất nền quần 9 đã tăng 4.7%.

Tại quận 9 có rất nhiều khu đất nền được rao bán ở khắp nơi: Từ cây xăng, tiệm may đến siêu thị… đâu đâu cũng thấy đặt biển môi giới bán đất, với nhiều mức giá nhưng nhìn chung tương đối rẻ trung bình từ 400 - 900 triệu/nền có diện tích từ 50m2 đến 120m2. Nhà phố và chung cư cũng có mức giá bình quân thấp hơn so với các quận khách tại TP.HCM điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đến quận 9 khiến cho quá trình giao dịch cũng như việc xây dựng tăng nhanh và quận 9 đang được xem là địa điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản tại đây.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo bước đà cho sự phát triển bất động sản tại quận 9 mang đến sự tin tưởng cho các nhà đầu tư cũng như người dân là hạ tầng giao thông nơi đây đang được đầu tư và phát triển đồng bộ đặc biệt là Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) là một trong những công trình hạ tầng được mong đợi nhất và có tác động to lớn đến diện mạo của Khu Đông TP.HCM, trong đó rõ rệt nhất là thị trường bất động sản, hay dự án nâng cấp mở rộng đương Nguyễn Duy Trinh quận 9 kết nối cảng quốc tế Phú Hữu với các trục đường chính, nhằm tăng hiệu quả khai thác khu cảng biển phía Đông thành phố. Cùng với đó là hệ thống các trường học, bệnh viện, khu công nghệ cao cũng đang được đầu tư xây dựng tại đây đã tạo nên sức hút cho bất động sản tại quận 9 tăng cao.

 

Tin tức liên quan