Những yếu tố giúp The Western Capital trở thành dự án nổi bật nhất quận 6

Với giá bán chỉ 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ thuộc vào loại trung bình, tuy nhiên các tiện ích tại The Western Capital lại mang đẳng cấp 5 sao. Từ sảnh đón sang trọng, Club house, hồ bơi, khu nhà trẻ, khu tập Gym và Yoga… đều được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ. 

Dự án The Western Capital do công ty Hoàng Phúc làm chủ đầu tư dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 12/2016. Với những ưu thế lớn về vị trí, giá bán, các tiện ích… đây hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất trong gia đoạn cuối năm 2016 cùng như những tháng đầu năm 2017. 

 

 

Trong những tháng đầu năm 2016, bất động sản chủ yếu hoạt động sôi nổi tại khu Nam và khu Đông của thành phố, thì ở giai đoạn này sự chú ý lại đổ dồn về khu vực phía Tây. Nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn chuyển hướng sang phân khúc căn hộ giá rẻ tại khu vực này nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập ở mức trung bình và khá. Trong đó phải kể đến những dự án như: Dream Home Palace, City Gate, Summer Square… Dự án căn hộ The Western Capital thuộc khu dân cư Bình Phú là dự án sở hữu vị trí được cho là đẹp nhất tại quận 6. Từ vị trí này cư dân hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, 3 tháng 2… Những chủ nhân tương lai cũng được tiếp cận những tiện ích về giải trí, mua sắm, giáo dục nhờ hệ thống siêu thị, công viên, trường học quanh khu vực với bán kính chỉ trong tầm khoản 3km.

 

Điều đặc biệt ở căn hộ này, chủ đầu tư đã rất tâm lý khi khéo léo thiết kế các căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn có 2 phòng ngủ với bố cục và không gian rất hợp lý. Mỗi căn hộ The Western Capital đều được gắn camera trong nhà giúp cho chủ nhà có thể quan sát được mọi thứ diễn ra lúc mình vắng nhà. Với giá bán chỉ 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ thuộc vào loại trung bình, tuy nhiên các tiện ích tại The Western Capital lại mang đẳng cấp 5 sao. Từ sảnh đón sang trọng, Club house, hồ bơi, khu nhà trẻ, khu tập Gym và Yoga… đều được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ. Với những lợi thế trên, căn hộ The Western Capital chắc chắn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất, cung như tạo ra những lợi thế nhất định trong cuộc đua bất động sản tại khu Tây.

Tin tức liên quan