Những lý do nên sở hữu căn hộ quận 9 để định cư

Quận 9 một khu có vị trí thuận lợi, phía đông có các cảng biển, hệ thống sông ngòi rất phát triển, phía tây giáp với các trục đường chính nối thành phố hồ chí minh với các tỉnh lân cận, và phía tây có các cung đường chính dẫn vào thành phố đó chính là đường Xa Lộ Hà Nội, phía Bắc giáp với khu kinh tế, công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai, phía nam giáp với quận 2, quận Bình Thạnh, trong đó quận 2 là khu vực khá phát triển, tập trung đông dân cư nước ngoài sinh sống tại đây, có nhiều nhiều kiện để bản thân bạn và con cái bạn học hỏi các ngôn ngữ, phát triển bạn thân. 

Các nhà đầu tư lớn thấy được các điều kiện thuận lợi tại quận 9 này, đồng thời nhìn thấy được xu hướng của người tiêu dùng hiện nay muốn có cho mình một căn hộ, vì thế công ty Hoangphucland cũng không nằm ngoài dự án này nên đã tung ra dự án căn hộ River Park Tower nằm trên đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9.

Căn hộ có vị trí đặc biệt thuận lợi, thứ nhất căn hộ có vị trí nằm ven sông nên tạo cho bạn một không gian thoải mái, có thể nhìn thấy thiên nhiên không như các căn hộ khác trong thành phố. Thứ 2 căn hộ River Park Tower có vị trí trung tâm để đi đến các khu như sân bay, siêu thị, sân gold, các khu trường học quốc tế hay các khu trường đại học quốc gia hay bện viện, với thời gian di chuyển tại căn hộ này của công ty Hoangphucland đến các vị trí trên từ 15- 20 phút. 

Bạn có thể thấy khó có một căn hộ nào có một vị trí thuận lợi như vậy cho bạn. bên cạnh đó các căn hộ tại đây được thiết kế có diện tích đa dạng từ 46 m2 – 50 m2 – 65 m2 – 76 m2 – 85 m2, với diện tích đa dạng này bạn có thể thiết kế từ 1 đến 2 đến 3 căn phòng ngủ tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể mua căn phòng nhỏ hoạc lớn và thiết kế số phòng ngủ theo ý muốn của mình, nếu gia đình bạn có nhiều thành viên bạn nên sẽ có các lựa chọn khác nhau về diện tích phòng để bạn có thể thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, một phòng bếp và một phòng khách.

Tin tức liên quan