Động lực phát triển mạnh mẽ của bất động sản Long Thành

Sở hữu một vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TP.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu.. Với hệ thống giao thông phát triển, đất nền Long Thành giá rẻ và tính thanh khoản cao, có vị trí đẹp có thể khai thác kinh doanh thương mại là các yếu tố giúp đất nền Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. 

Trước những tiềm năng to lớn của Long Thành, các doanh nghiệp bất động sản đã bất đầu triển khai nhiều dự án đất nền Long Thành giá rẻ nhằm đón đầu cơ hội. Đơn cử như dự án khu dân cư Airport Golden Gate có quy mô 3,7 héc ta cung cấp cho thị trường 280 nền nhà phố với diện tích từ 80 - 183m 2 , hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8- 13m, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng và nhiều cây xanh cung với đó là mức giá hấp dẫn chỉ có giá bán chỉ từ 7,3 triệu đồng/m 2 , thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Với những tiện ích đó các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề đa dạng … mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định và hơn thế nữa giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng. 

 

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ cùng với đó là hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm và nhờ đó góp phần tạo điều kiện mạnh mẽ giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản tăng theo.

Tin tức liên quan