Biệt thự hạng sang trong phố thu hút dòng tiền đầu tư mạnh

Nhiều năm gần đây, những dự án biệt thự hạng sang thu hút những dòng tiền đầu tư mạnh. Với nhiều lợi thế vượt trội, loại hình bất động sản này không chỉ thoả mãn cuộc sống thượng lưu mà còn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá.

Theo ghi nhận, chỉ trong vòng 3 tháng, giá biệt thự ở các quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông có mức tăng lên tới 6%, mang lại lợi nhuận ấn tượng hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua vàng, ngoại tệ. Đó là mức tăng bình quân trên toàn thị trường, còn một số dự án ở vị trí đẹp và hiếm có, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín thì giá bán thậm chí tăng phi mã.

Trước Tết, giá chào bán nội bộ của một dự án biệt thự trên đường Nguyễn Xiển mới chỉ có 150 triệu đồng/m2 nhưng nay đã tăng lên 200 triệu đồng. Theo tình hình chung này thì các chủ đầu tư vẫn có ý định tăng tiếp khi chính thức chào bán công khai trong một vài tháng tới.

Tuy nhiên, dù thị trường đang biến động từng ngày, nhưng những nhà đầu tư sành sỏi vẫn đang tìm mọi cách để sở hữu ít nhất 1 căn biệt thự vườn trong phố vì tin rằng dòng sản phẩm khan hiếm này sẽ ngày càng đắt giá.

Thực tế cho thấy, mặc dù không được bung ra bán rộng rãi nhưng các căn biệt thự hạng sang đã được đặt mua hết trong thời gian rất ngắn. Hiện tại, thị trường thứ cấp vẫn đang rất nóng với lượng cầu lớn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, trong thời gian tới, giá bán của những căn biệt thự này sẽ còn dao động mạnh hơn nữa. Nếu những nhà đầu tư nào mạo hiểm, thì ván bài bất động sản này, họ có thể ăn lớn. 

Tin tức liên quan