Dự án Vạn Gia Phúc Residence: Ưu đãi lớn "mua 1 được 2".

Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Tân Phú có tên Vạn Gia Phúc chuẩn bị mở bán khi căn hộ officetel đã ít nhiều là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư ở thị trường nhà đất quận Tân Phú.

 

 

Điểm nhấn của kiến trúc

Nhiều chuyên gia BĐS đánh giá, Vạn Gia Phúc là dự án cao cấp đầu tiên ở Tân Phú có căn hộ văn phòng officetel, một mô hình kết hợp nhà ở - văn phòng, sẽ thu hút các nhà đầu tư BĐS và giải cơn khát thiếu căn hộ cao cấp và officetel ở khu vực này.

Quy mô 3,3 ha cộng với thiết kế độc đáo, mang dáng dấp châu Âu thời Phục hưng kết hợp văn hóa kiến trúc Việt, từ các nhà kiến trúc sư Úc đem lại cho dự án căn hộ cao cấp Vạn Gia Phúc hội đủ mọi yếu tố để trở thành không gian sống lý tưởng đẳng cấp hàng đầu tại trung tâm quận Tân Phú.

Sự tinh tế, sang trọng hòa quyện với truyền thống văn hóa người Việt làm nên một Vạn Phúc Gia độc đáo trong từng mét vuông sống. Một khu vườn Pháp lãng mạn, một Quảng trường Châu Âu tráng lệ, một khu vườn treo phức hợp trên cao để café và BBQ, đài phun nước Hy Lạp cổ điển… Tất cả được xếp đặt hài hòa trong tổng thể không gian trong lành, biệt lập để đưa con người về gần với nhau, và cùng thư thái trong từng khoảnh khắc.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt năng động của giới doanh nhân trẻ, căn hộ officetel tại Vạn Gia Phúc hoạt động 24/24, thuận tiện trong việc giao thương. "Với người làm nghề xuất nhập khẩu như tôi, không thể trả lời khách hàng theo giờ hành chính được. Do vậy, nếu có một văn phòng để tôi có thể làm việc và trả lời khách hàng bất cứ thời điểm nào tôi sẽ quyết định chọn mua. Đó là lý do khi nghe tin Vạn Gia Phúc Residence mở bán tôi lập tức đăng ký mua", anh Đỗ Tồn Vinh, Công ty xuất nhập khẩu VCT chia sẻ.

 

 

Đầu tiên và khác biệt

Đón đầu được chu kỳ phát triển của thị trường và đưa ra những sản phẩm mới, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang đầu tư xây dựng nhiều dự án. Đơn cử như tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, dự báo từ quý IV năm 2015 đến năm 2017 sẽ đón nhận thêm khoảng 59.200 căn hộ mới của 90 dự án hiện có và các dự án mới. Vạn Gia Phúc cũng là một doanh nghiệp đi đầu trong làn sóng đầu tư này.

Hàng loạt dự án căn hộ được triển khai tại Tân Phú như: Idico Tân Phú, Carillon 2, 8X Đầm Sen, Hưng Ngân Garden.. làm cho thị trường Tân Phú trở nên sôi động. Tuy nhiên, điểm qua tất cả dự án này, chủ đầu tư mới chỉ chú trọng về tính chất an cư cho người dân mà chưa hề quan tâm đến tính hiện đại. Đó là lý do, chưa có mô hình officetel nào được triển khai tại đây.

Lần đầu tiên tại Vạn Gia Phúc, chủ đầu tư mang đến cho cư dân sinh sống tính hiện đại và đẳng cấp khi triển khai mô hình officetel. Theo đó, officetel là một không gian không chỉ để nghỉ ngơi sau giờ làm việc mà chủ nhân của nó còn được tận hưởng những tiện ích đầy đủ, hoàn hảo...

Đặc biệt, với phương thức thanh toán linh hoạt, người mua có thể hưởng lợi lên đến gần 100% giá trị của căn hộ là một điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhất là đối tượng mua để đầu tư.

"Chúng tôi đảm bảo khi khách hàng đến tham quan nhà mẫu và làm việc với chuyên viên tư vấn của chúng tôi bạn sẽ hài lòng về phương thức thanh toán đặc biệt này. Nói gọn, người mua chi một khoản tiền để mua một căn hộ officetel thì sẽ nhận lại gần gấp đôi giá trị bỏ ra", ông Nguyễn Đình Thiên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Eximrs cho biết.

Còn theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Eximrs, để đảm bảo lợi thế cạnh tranh, các căn hộ offictel tại Vạn Gia Phúc được đa dạng về diện tích, phong phú về loại hình. Không những thế, các officetel còn được chú trọng về vị trí, thiết kế, nội thất và tiện ích cao cấp.

Xét từ góc độ kinh doanh, với thiết kế đặt officetel tại tầng trệt  của dự án sẽ giúp việc giao dịch của doanh nghiệp được thuận tiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, các tiện ích ngoại khu, hạ tầng hiện hữu của khu vực trung tâm Tân Phú cũng là một lợi thế để ngày càng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty nước ngoài lựa chọn officetel tại Vạn Gia Phúc.

Hotline: 0919.270.273 - 0907 68 74 68

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Exim (Eximrs)

449 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Tin tức liên quan